Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này!

Ngày đăng: 11/06/2020 Chia sẽ bởi: hang thuy Chuyên mục: Cẩm Nang Lượt xem: 229 lượt
Duy trì vệ sinh cá nhân và môi trường sống, lựa chọn thực phẩm bổ sung dưỡng chất thiết yếu… là những thói quen bố mẹ cần hình thành để cải thiện sức khỏe, đề kháng cho con, góp phần xây dựng cho trẻ một nền tảng thể chất mạnh mẽ.

Trong những ngày qua, Việt Nam đã bước vào giai đoạn “bình thường mới”, vừa đẩy mạnh thúc đẩy kinh tế, xã hội, vừa phòng dịch. Tuy nhiên, ý thức phòng bệnh của trẻ em đa phần chưa cao vì tuổi còn nhỏ, lại bận học hoặc mải chơi. Chính vì vậy, con có thể quên mất những nguyên tắc quan trọng này khi không có bố mẹ ở bên. Các bậc phụ huynh nên hướng dẫn và thường xuyên lặp lại những thói quen phòng dịch dưới đây, để con thực hiện trong giai đoạn “bình thường mới”.

Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 1.
Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 2.
Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 3.
Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 4.
Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 5.
Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 6.
Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 7.
Để hình thành thói quen tốt giai đoạn “bình thường mới” cho con, bố mẹ phải thường xuyên lặp đi lặp lại những điều này! - Ảnh 8.
Thúy Hằng (tổng hợp)

Bài viết liên quan